Aller au contenu

Messages recommandés

Cơ hội trở thành công dân Châu Âu với quốc tịch Moldova

Tháng 07/2018, Chính phủ Moldova cùng với Henley & Partners và Công ty Đầu tư Moldovan, đã khởi động chương trình Đầu tư Nhập quốc tịch Moldova (MCBI). Mở cửa kêu gọi nhà Đầu Tư Định Cư Quốc Tế, Châu Âu tham gia đầu tư nhập quốc tịch cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Moldova – Đất nước kỳ lạ

Tọa lạc tại vị trí trọng yếu giữa hai châu lục Á - Âu, Cộng hòa Moldova đang trở thành đích ngắm của giới đầu tư nhờ tiềm năng tiềm ẩn trở thành quốc gia giàu mạnh của châu Âu, và tiềm năng góp mặt vào khối liên minh lớn mạnh bậc nhất thế giới - EU.

UEfMYLb.jpg

Moldova là nơi hội tụ các chuyên gia công nghệ tài năng bậc nhất thế giới

Moldova là nơi hội tụ các chuyên gia công nghệ tài năng bậc nhất thế giới. Quốc gia này đã góp phần không nhỏ cho sự phát triển công nghệ toàn cầu. Năm 2009, Moldova trở thành quốc gia đầu tiên ra mắt dịch vụ thoại độ nét cao cho các thiết bị di động và quốc gia này hiện đang xếp thứ ba trên thế giới về tốc độ internet.

Nền kinh tế của Moldova tăng trưởng liên tục, đồng thời đã đạt được những nỗ lực đáng ghi nhận cho mục tiêu cải thiện tầm vóc quốc tế và chất lượng quốc gia.

Nơi đây là thị trường xuất khẩu trọng điểm nhờ sở hữu hai hầm rượu vang nổi tiếng, lớn mạnh mang tầm cỡ thế giới, nắm giữ kỷ lục thế giới Guinness về hầm rượu lớn nhất và nhì thế giới. Không chỉ riêng rượu vang, với nguồn tài nguyên phong phú của đất nước, ngành nông nghiệp và chế biến thực phẩm chiếm hơn một phần tư GDP của Moldova. Riêng các ngành thương mại, thông tin, viễn thông và vận tải của Moldova đạt con số ấn tượng với 25% GDP.

Mời bạn đọc tham khảo thêm thông tin về Đầu tư định cư Quốc tế tại đảo Síp.

Cơ hội trở thành công dân Châu Âu với quốc tịch Moldova

Moldova là quốc gia được phép miễn thị thực đến 121 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm các nước châu Âu thuộc khu vực Schengen và Nga. Moldova là cơ hội để các cư dân có thể trở thành công dân toàn cầu.

xNYLHhJ.jpg

Cơ hội trở thành công dân Châu Âu với quốc tịch Moldova

Cùng với chính sách khuyến khích cấp chương trình công dân cho các nước thứ ba của chính phủ, chương trình đầu tư nhận quốc tịch Moldova có thủ tục khá đơn giản, nhanh chóng và luôn mở rộng cho tất cả các nhà đầu tư. Chương trình đầu tư định cư Quốc tế tại Moldova tuy mới triển khai năm 2018, nhưng lại được đánh giá là chương trình có chi phí thấp và thời gian nhận quốc tịch nhanh nhất ở châu Âu.

Khi nhận quốc tịch Moldova, nhà đầu tư sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt, chúng tôi có thể liệt kê ra 10 điểm sau:

 • Miễn thị thực du lịch khi đến 122 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm cả khối Schengen, Thổ Nhĩ Kì và Nga.
 • Quyền công dân Moldova được cấp là trọn đời và được giữ quốc tịch Việt Nam.
 • Số tiền đóng góp hợp lý (tối thiểu 100.000 euro) và thời gian xử lý hồ sơ nhanh (có thể nhận quốc tịch Moldova sau 90 ngày kể từ ngày nộp đơn).
 • Dễ dàng đưa con cái phụ thuộc dưới 29 tuổi và cha mẹ hai bên trên 55 tuổi vào đơn đăng ký
 • Thành viên gia đình (bao gồm vợ/chồng, con cái và bố mẹ phụ thuộc của người đứng đơn chính) đều được nhận quyền công dân Moldova
 • Quyền công dân có thể truyền lại cho thế hệ tương lai mà không bị hạn chế và không bị tính phí
 • Quyền công dân tại một quốc gia đã ký kết thỏa thuận liên kết với EU và đang hướng tới trở thành một thành viên của EU
 • Quyền công dân tại một số quốc gia thành viên của Hội đồng Châu Âu, Tổ chức Thương mại Thế giới, Tổ chức An ninh và Hợp tác ở châu Âu,… 
 • Quyền công dân ở một đất nước có ngành công nghiệp rượu vang đẳng cấp thế giới
 • Thuế suất thấp và được miễn thuế thu nhập tại nước ngoài

Có thể thấy chương trình đầu tư nhập quốc tịch Moldova đang đem Việt Nam xích lại gần các nước Châu Âu. Nếu bạn đang có nhu cầu tham gia chương trình thì có thể liên hệ với các đơn vị tư vấn định cư để có thêm kinh nghiệm Đầu tư Định Cư Quốc Tế, Định Cư Châu Âu, Thẻ xanh, Visa tại Moldova.

Modifié par natejasper

Partager ce message


Lien à poster
Partager sur d’autres sites

Rejoignez la conversation

Vous pouvez publier maintenant et s'inscrire plus tard. Si vous avez un compte, connectez-vous pour publier un message.
Remarque : Votre message devra être approuvé par un modérateur avant d'être visible.

Invité
Répondre à ce sujet…

×   Collé en tant que texte enrichi.   Coller en tant que texte brut à la place

  Seulement 75 émoticônes maximum sont autorisées.

×   Votre lien a été automatiquement intégré.   Afficher plutôt comme un lien

×   Votre contenu précédent a été rétabli.   Vider l’éditeur

×   Vous ne pouvez pas directement coller des images. Envoyez-les depuis votre ordinateur ou insérez-les depuis une URL.

×
×
 • Créer...
Automobile Propre

Automobile Propre est un site d'information communautaire qui est dédié à tout ce qui concerne l'automobile et l'environnement. Les thématiques les plus populaires de notre blog auto sont la voiture électrique et les hybrides, mais nous abordons également la voiture GNV / GPL, les auto à l'hydrogène, les apects politiques et environnementaux liés à l'automobile. Les internautes sont invités à réagir aux articles du blog dans les commentaires, mais également dans les différents forums qui sont mis à leur dispositon. Le plus populaire d'entre eux est certainement le forum voiture électrique qui centralise les discussions relatives à l'arrivée de ces nouveaux véhicules. Un lexique centralise les définitions des principaux mots techniques utilisés sur le blog, tandis qu'une base de données des voitures (commercialisées ou non) recense les voitures électriques et hybrides.