Aller au contenu
natejasper

Forum • Bonjour

Messages recommandés

Posté(e) (modifié)

Nhà đất đà nẵng đang ổn định giá nên mua chung cư hay mua nhà riêng để ở?

 

Nhà là nơi trở về sau những bon chen của cuộc sống khiến tâm hồm mỗi người trở nên bình yên hơn. Chính vì tìm có một căn nhà để ở là điều vô cùng quan trọng với mỗi người, thế nhưng trong cuộc sống hiện đại nhưu ngày nay để đáp ứng nhu cầu đòi hỏi cao của con người không chỉ còn là nhà ở bình thường mà là chung cư cao cấp. Hiện nay giá cả nhà đất Đà Nẵng đang ở mức ổn định đó là cơ hội vàng dành cho những ai có nhu cầu về nhà ở.

 

1.     Ưu nhược điểm khi mua nhà riêng để ở

 

Nếu bạn là người thích yên tĩnh không thích sống chung với tập thể thì chọn mua nhà là điều vô cùng thích hợp.

 

v Ưu điểm nhà riêng:

 

-         Khi đã là nhà riêng thì bạn chính là người sở hữu thực sự muốn làm gì tùy muốn từ trang trí nội thất, thiết kế mẫu mã, hơn nữa không gian rộng rãi thoáng mát không bức bí như sống khu tập thể.

 

-         Tính kiểm soát an toàn rất cao khi bạn là người nắm giữ sổ đỏ

 

-         Đà Nẵng là thành phố trẻ đầy năng động sẽ có nhiều vị trí đắc địa cho khách hàng lựa chọn Mua ban nha dat.

 

-         Không dồn tiền để trả bất kì cho chi phí nào như: tiền vệ sinh, phí gửi xe, phí bảo vệ, cây xanh…

 

-         Quanh nhà bạn có thể kiến tại thêm khu vườn nhỏ tạo không gian xanh cho gia đình mà không bị ai lên tiếng phản đối.

NcOesNP.jpg

Bạn sẽ tạo được nhiều không gian riêng cho tổ ấm nếu sở hữu một căn nhà riêng

 

v Nhược điểm của nhà riêng:

 

-         Trong cùng một khu nhưng giá đất mua để xây nhà đắt gấp đôi giá mua chung cư. Theo tình hình Tin bat dong san Đà Nẵng thì cố phiếu giá đất luôn đạt mức cao.

 

-         Thường thì vị trí mua nhà ở phải xa trung tâm thành phố và xa các dịch vụ khác như: trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí.

 

-         Nếu tài chính tốt mua được một mảnh đất mặt tiền xây nhà thì không nói nhưng nhà riêng thường có ngõ hẻm bất tiện trong việc di chuyển của các loại phương tiện nhất là ô tô.

 

 

 

2. Ưu nhược điểm của chung cư

 

v Ưu điểm của chung cư

 

-         Khi ở chung cư chắc chắc chúng ta sẽ được trải nghiệm những tiện ích hiện đại nhất như một khu đô thị thu nhỏ.

 

-         Được sống trong môi trường tập thể xây dựng tình đoàn kết nối người với người.

 

-         So với việc Mua bán cho thuê nhà đất Đà Nẵng thì mua chung cư bạn có quyền được trả góp dưới sự hỗ trợ của ngân hàng khi tài chính lúc đó chưa đủ.

 

-         Vấn đề an ninh được bảo đảm tuyệt đối 24/24

 

-         Các vấn đề khác như: mối một, chuột sẽ không còn là nỗi lo thường trực của các hộ gia đình.

 

-         Nếu ở trên tầng cao của chung cư bạn sẽ có nhiều không gian thoáng đãng, có nhiều view đẹp ngắm nhìn thành phố.

1miycdg.jpg

Chung cư  quận Cẩm Lệ đang trong quá trình hoàn thành hạ tầng và được rao bán

 

v Nhược điểm của chung cư:

 

-         Chung cư luôn đặt dưới sự quản lí chặt chẽ nên nếu muốn sửa sang trang trí sẽ rất khó khăn và gần như là không thể.

 

-         Sau một thời gian mới được nhận sổ đỏ.

 

-         Không gian sinh hoạt hạn hẹp chật chội.

 

-         Sống trong môi trường tập thể sẽ nảy sinh rất nhiều vấn đề mà mỗi gia đình nên nhường nhịn thấu hiểu lẫn nhau tránh trường hợp xảy ra tranh chấp cãi vả.

 

-         Theo quy luật bất động sản  nói  giá chung cư sẽ tăng rất chậm so với giá nhà đất Đà Nẵng hiện hành. Sẽ là sai lầm nếu chọn mua chung cư với mục đích kinh doanh.

 

-         Chung cư đạt tiêu chuẩn phải được đồng bộ thống nhất với nhau như một khu đô thị nhỏ.

 

3.     Đưa ra quyết định nằm trong tay bạn

 

Vậy tùy theo tình hình khả năng tài chính và biến động thị trường mà bạn chính là người đưa ra lựa chọn là mua nhà riêng hay mua chung. Bởi lẽ mua cái nào cũng có mặt tích cực và tiêu cực của nó.

Modifié par Invité

Partager ce message


Lien à poster
Partager sur d’autres sites

Bonjour et bienvenue sur le forum.

Partager ce message


Lien à poster
Partager sur d’autres sites

Créer un compte ou se connecter pour commenter

Vous devez être membre afin de pouvoir déposer un commentaire

Créer un compte

Créez un compte sur notre communauté. C’est facile !

Créer un nouveau compte

Se connecter

Vous avez déjà un compte ? Connectez-vous ici.

Connectez-vous maintenant

Automobile Propre

Automobile Propre est un site d'information communautaire qui est dédié à tout ce qui concerne l'automobile et l'environnement. Les thématiques les plus populaires de notre blog auto sont la voiture électrique et les hybrides, mais nous abordons également la voiture GNV / GPL, les auto à l'hydrogène, les apects politiques et environnementaux liés à l'automobile. Les internautes sont invités à réagir aux articles du blog dans les commentaires, mais également dans les différents forums qui sont mis à leur dispositon. Le plus populaire d'entre eux est certainement le forum voiture électrique qui centralise les discussions relatives à l'arrivée de ces nouveaux véhicules. Un lexique centralise les définitions des principaux mots techniques utilisés sur le blog, tandis qu'une base de données des voitures (commercialisées ou non) recense les voitures électriques et hybrides.

×