Aller au contenu
natejasper

Forum • Bonjour

Messages recommandés

 

Mua đất Điện Thắng xây nhà hay mua nhà có sẵn: Đâu là lựa chọn tốt?

Mua đất Điện Thắng xây nhà hay mua nhà có sẵn: Đâu là lựa chọn tốt? Với sự phát triển mạnh mẽ của khu vựcđất Điện Thắng trong thời gian gần đây. Việc có nhiều người đến đây để an cư không phải là một điều khó hiểu. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn phân vân không biết nên mua nhà xây sẵn hay mua đất rồi tự xây. Vấn đề này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, sở thích của bản thân, ý muốn của các thành viên và khả năng tài chính. Do đó, việc lựa chọn và quyết định hình thức nhà ở của mỗi cá nhân sẽ hoàn toàn khác nhau.

Yếu tố 1: Vấn đề chi phí khi mua nhà và mua đất tự xây nhà

Khi thực hiện giao dịch mua bán đất, giá trị của miếng đất phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Một trong số đó, vị trí miếng đất là yếu tố quan trọng nhất. Vì vậy, khi bạn quyết định mua một miếng đất Điện Thắng để xây nhà sẽ tốn nhiều chi phí hơn việc mua một ngôi nhà đã được xây sẵn. Khi mua đất xây nhà, bạn sẽ có được một ngôi nhà mới được thiết kế theo ý muốn của mình, thể hiện được phong cách riêng của bản thân. Thay vào đó, số tiền bỏ ra cho việc này là vô cùng lớn. Nếu như bạn không có một nguồn lực tài chính vững vàng, đây sẽ là một khó khăn không hề nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được 30-50% chi phí nếu lựa chọn mua một ngôi nhà đã được xây sẵn. Đồng thời tương đối phù hợp với ý muốn của mình.


Chi phí mua đất Điện Thắng xây nhà và mua nhà xây sẵn rất khác nhau

 

Yếu tố 2: Chất lượng xây dựng nhà tại thị trường đất Điện Thắng

Khi mua nhà xây sẵn, bạn có thể lựa chọn là mua nhà riêng của chũ cũ hoặc mua chung cư, nhà liền kề được xây dựng hàng loạt của chủ đầu tư dự án tại thị trường mua bán đất Điện Thắng. Đối với việc mua nhà riêng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc thiết kế và chất lượng xây dựng. Bạn chỉ cần bỏ qua một khoản chi phí nhỏ để tu sửa đã có được một ngôi nhà ưng ý. Trong khi đó, những ngôi nhà liền kề được xây theo dự án bạn cần phải đặc biệt chú ý đến chất lượng công trình. Để đảm bảo an toàn, bạn nên nhờ một người có kinh nghiệm về xây dựng để kiểm tra được chất liệu ngôi nhà. Đồng thời, nếu bạn có được bản vẽ, họ cũng có thể xem xét chi tiết và đánh giá bản vẽ phần thô cũng như phần đã hoàn thiện giúp bạn. Nếu như bạn đang có ý định mua đất xây nhà cho thuê, bạn có thể tham khảo bài viết này: Mua đất Điện Thắng xây nhà cho thuê không nên bỏ qua vấn đề pháp lý này.


Khi mua nhà xây sẵn chất lượng sẽ được đảm bảo

 

Khi mua đất để tự xây nhà, chắc chắn một điều chi phí và công sức bạn bỏ ra sẽ không ít. Vì khi quyết định xây nhà, bạn đã có ý định ở một nơi lâu dài. Do đó, việc đảm bảo chất lượng công trình luôn là vấn đề được chủ nhà quan tâm. Bạn nên thuê một đội thiết kế có uy tín để đảm bảo yên tâm về mặt thẩm mĩ lẫn công năng tiện ích. Việc tự xây dựng nhà ở chắc chắn không phải ai cũng có kinh nghiệm, vậy nên hãy lựa chọn một công ty tư vấn và nhóm thợ lành nghề, nhà cung cấp nguyên vật liệu tốt để đảm bảo chất lượng công trình nhé. Với vị trí đắc địa, hệ thống giao thông thuận lợi. Vùng đất có nhiều tiềm năng về dịch vụ, du lịch, nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, mua đất Điện Thắng để xây nhà là một cơ hội tốt không nên bỏ qua.

Yếu tố 3: Lựa chọn nào cũng cần phải đánh đổi

Việc mua được một ngôi nhà xây sẵn tại Điện Thắng không phải là một vấn đề quá khó. Bởi nơi đây đang có rất nhiều dự án được đầu tư mạnh mẽ và vô cùng chất lượng được cập nhật liên tục và đầy đủ tại Datdienthang.com. Bạn có sở hữu được một ngôi nhà ưng ý hay không sẽ phụ thuộc vào thời gian và công sức bạn bỏ ra. Bên cạnh đó, việc muađất Điện Thắng tự xây nhà theo yêu cầu và phong cách của bạn chắc chắn sẽ cần bạn bỏ ea rất nhiều công sức và thời gian. Bởi lẻ, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về miếng đất, nghiên cứu, thiết kế và giám sát công trình của mình.

Với 3 yếu tố được nêu trên đây, bạn có thể nhận định, đánh giá và đưa ra được quyết định phù hợp nhất với mình. Dù là phương án nào bạn đều có thể sở hữu được một ngôi nhà ưng ý nhất. Vấn đề quan trọng là bạn cần phải nghiên cứu thật kỹ thị trường, lựa chọn đúng chủ đầu tư và xác định đúng khả năng tài chính của mình. Hi vọng rằng, bạn sẽ có được một sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất.

Nguồn: https://datdienthang.com/kinh-nghiem-mua-ban-nha-dat/mua-dat-dien-thang-xay-nha-hay-mua-nha-co-san-dau-la-lua-chon-tot.html

 

Modifié par natejasper

Partager ce message


Lien à poster
Partager sur d’autres sites

Bonjour et bienvenue sur le forum.

Partager ce message


Lien à poster
Partager sur d’autres sites

Créer un compte ou se connecter pour commenter

Vous devez être membre afin de pouvoir déposer un commentaire

Créer un compte

Créez un compte sur notre communauté. C’est facile !

Créer un nouveau compte

Se connecter

Vous avez déjà un compte ? Connectez-vous ici.

Connectez-vous maintenant

Automobile Propre

Automobile Propre est un site d'information communautaire qui est dédié à tout ce qui concerne l'automobile et l'environnement. Les thématiques les plus populaires de notre blog auto sont la voiture électrique et les hybrides, mais nous abordons également la voiture GNV / GPL, les auto à l'hydrogène, les apects politiques et environnementaux liés à l'automobile. Les internautes sont invités à réagir aux articles du blog dans les commentaires, mais également dans les différents forums qui sont mis à leur dispositon. Le plus populaire d'entre eux est certainement le forum voiture électrique qui centralise les discussions relatives à l'arrivée de ces nouveaux véhicules. Un lexique centralise les définitions des principaux mots techniques utilisés sur le blog, tandis qu'une base de données des voitures (commercialisées ou non) recense les voitures électriques et hybrides.

×