Aller au contenu
lawlietlemars

Taxi G7

Messages recommandés

 

BĐS Đà Nẵng vẫn chưa biết tận dụng được lợi thế thị trường và lý do đằng sau

 

Có thế nói khoảng thời gian 6 tháng vừa qua giá đất nền, nhà phố có dấu hiệu hạ nhiệt, đây là điều rõ ràng mà ai cũng có thể nhìn thấy. Tại Đà Nẵng thì du lịch chính là thế mạnh để BĐS Đà Nẵng - https://lamthanhtien.com/ có nhiều dư địa để phát triển. Bên cạnh đó Đà Nẵng còn sở hữu địa thế đắt giá bao gồm núi, biển cùng nhiều danh thắng đẹp, lượng du khách trong nước và quốc tế đến Đà Nẵng tăng qua từng năm.

Chính vì là thành phố du lịch nên Đà Nẵng là nơi đăng cai nhiều sự kiện quốc tế lớn như Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019, Techcombank Ironman 70.3 vô địch châu Á Thái Bình Dương., lễ hội pháo hoa quốc tế hàng năm, hội nghị APEC 2017. Những chương trình này đều có quy mô lớn thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến Đà Nẵng cũng tăng theo từng năm và nhu cầ cư trú cũng tăng cao.

 

ppexx8X.jpg
Đà Nẵng là điểm đến thu hút nhiều khách du lịch

 

Các chuyên gia nhà đất và bất động sản cũng đưa ra nhiều góc nhìn và nhận xét khác nhau về bất động sản Đà Nẵng đó là từ năm 2017 tới nay giá  giá trị bất động sản tại khu vực này có nhiều tín hiệu tích cực. Tính tới Quý một hàng năm tăng trưởng từ 15-30% giá trị, quý hai và quý ba ổn định và duy trì ở mức 5-10%. Và tới quý bốn được xem là bàn đạp cho thị trường quý một năm sau với mức 10-20%

 

Tính đến đầu năm 2019, các ban lãnh đạo đã phê duyệt nhiệm vụ  điều chỉnh quy hoạch chung thành phố đến năm 20130, tầm nhìn đến năm 20145. Singapore được chọn làm đối tác bắt tay với thành phố để cùng thực hiện tầm nhìn đến 2030 và tầm nhìn 2050 theo hướng phát triển đô thị lớn, sinh thái thông minh, trung tâm khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo và thành phố biển đáng sống và đat đẳng cấp khu vực châu Á.

Kế hoạch phát triển BĐS Đà Nẵng - https://thongkenhadat.com cũng được tập trung tại phía Đông Nam và Tây Bắc thành phố. Theo như theo dõi thì Nhu cầu về nhà ở của người dân cùng một bộ phận người từ nơi khác đến sinh sống, lập nghiệp tại thành phố được dự đoán sẽ tăng cao, góp phần vào sự tăng trưởng của thị trường bất động sản.

 

Để đạt được những gì vạch ra trong kế hoạch thì Đà Nẵng cũng phải đối mặt với nhiều thách thức lớn biểu hiện rõ nhất là dấu hiệu chững lại ở thời điểm gần đây. Theo như báo của thị trường địa ốc ĐÀ Nẵng thì chỉ ra rõ ràng các dấu hiệu giảm tốc tại thành phố biển này. Dấu hiệu giảm nhiệt được nhìn thấy rõ từ cuối năm 2017 đến nay và xuất hiện ở hầu hết các phân khúc. Rõ nhất là giá đất nền, nhà phố trên thị trường sơ cấp vào tháng 6/2019 bắt đầu có dấu hiệu hạ nhiệt, giảm trên dưới 10% so với những tháng trước đó.

 

THgDImW.jpg
Tiềm năng bất động sản Đà Nẵng cần phải vươn cao hơn

 

Nếu nhìn chung Thị trường BĐS Đà Nẵng, Bất Động Sản Đà Nẵng, Mua bán nhà đất Bất Động Sản tại Đà Nẵng thì nếu xét riêng ở phân khúc căn hộ du lịch (condotel), từ năm 2016 đến 2018, Đà Nẵng có 9.890 căn hộ du lịch của 12 dự án được đưa ra thị trường và đã tiêu thụ đạt 75% (7.418 căn), nhưng từ giữa năm 2018 đến nay, sản lượng tiêu thụ sụt giảm đáng kể.

 

Lý do khiến cho phân khúc này sụt giảm giá một các thê thảm như vậy đó là do tính pháp của condotel chưa rõ ràng dẫn tới loại hình bất động sản này vẫn chưa được cấp sổ đỏ khiến khách hàng lo ngại về rủi ro khi quyết định đầu tư. Bên cạnh đó còn là do sự thiếu uy tín của nhiều chủ đầu tư khi không thực hiện đúng cam kết khách hàng.

Modifié par lawlietlemars

Partager ce message


Lien à poster
Partager sur d’autres sites

×
×
  • Créer...
Automobile Propre

Automobile Propre est un site d'information communautaire qui est dédié à tout ce qui concerne l'automobile et l'environnement. Les thématiques les plus populaires de notre blog auto sont la voiture électrique et les hybrides, mais nous abordons également la voiture GNV / GPL, les auto à l'hydrogène, les apects politiques et environnementaux liés à l'automobile. Les internautes sont invités à réagir aux articles du blog dans les commentaires, mais également dans les différents forums qui sont mis à leur dispositon. Le plus populaire d'entre eux est certainement le forum voiture électrique qui centralise les discussions relatives à l'arrivée de ces nouveaux véhicules. Un lexique centralise les définitions des principaux mots techniques utilisés sur le blog, tandis qu'une base de données des voitures (commercialisées ou non) recense les voitures électriques et hybrides.