Aller au contenu
jasper13

Car club

Messages recommandés

Thị trường Giao dịch Bất Động Sản Đà Nẵng đang có dấu hiệu sốt trở lại?

Sau một khoảng thời gian đứng yên thì hiện nay thị trường bất động sản Đà Nẵng đang có xu hướng sốt trở lại. 

Nhiều chuyên gia nhận định thị trường BĐS Đà Nẵng quý II năm 2019 sẽ “ảm đảm” kéo dài hơn những năm trước bởi vì giá bán đang ở mức cao, tư duy đầu tư thay đổi, cùng với đó là chu kỳ khủng hoảng sau 10 năm. Thế nhưng đến cuối tháng 6 thì đã có những tín hiệu đi lên. Trong đó đặc biệt là khu vực hiện đang sốt là Khu đô thị Hòa Xuân. Mức giá bán mấy ngày qua tăng mạnh và thu hút rất nhiều người quan tâm.

RzvrVdc.jpg

Thị trường bất động sản Đà Nẵng có nhiều sự biến động

Nhiều người đã cầm cố tài sản, vay mượn khắp nơi để ít nhiều thu lợi từ những Giao dịch Bất Động Sản Đà Nẵng. Thế nhưng điều đáng lo ngại nhất nếu không tỉnh táo, không tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi xuống tiền sẽ dính bẫy “cò” và khả năng âm vốn là rất cao. Rủi ro đem lại có thể là khá cao bởi lâu nay thị trường bất động sản ở đây đều rất trầm lắng. Trước đó, giới "cò" đất đã nhằm vào các chủ trương xây dựng của thành phố, thêm vào đó là thông qua "Tọa đàm mùa xuân 2019" có rất nhiều nhà đầu tư đã hứa rót hàng trăm triệu USD vào TP. Đà Nẵng nên giới “cò” đất thỏa sức tung tin để “thổi” giá đất lên mây xanh, làm người mua và bán đất đứng ngồi không yên bởi những Giao dịch Bất Động Sản Đà Nẵng.

Tất tần tật về bất động sản Đà Nẵng chỉ có tại: Thống Kê Nhà Đất Bất động sản: Mua Bán Cho Thuê Nhà Đất Giá Rẻ

Đứng trước tình hình này UBND huyện cảnh báo người dân cần phải thận trọng trong việc mua bán đất. Không nên vì lợi nhuận trước mắt mà bán hết đất nông nghiệp, đất ở vì sau này sẽ không có đất để sản xuất, không có đất cho con cháu làm nhà, ảnh hưởng đến an sinh xã hội và cuộc sống lâu dài. 

jRUPOxh.jpg

Các giao dịch bất động sàn Đà Nẵng dày đặc

Thế nhưng theo một chiều hướng khác việc bất động sản Đà Nẵng thoát khỏi cảnh ảm đạm hậu sốt đất và khởi sắc trở lại cũng phù hợp với những tín hiệu tích cực của thành phố này. Nó sẽ thu hút nhiều cơ hội mới tới thành phố này như các nhà đầu tư mới đến từ Mỹ, Nhật, Singapore…, Đà Nẵng đang cho thấy tương lai với vô vàn sự phát triển của một “đầu tàu” kinh tế, du lịch khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Tốc độ đô thị hóa nhanh, dân số vẫn tăng lên trong khi quỹ đất không mở rộng, cho nên việc có những Giao dịch Bất Động Sản Đà Nẵng tại Đà Nẵng, nhất là nhà gắn liền với đất như nhà phố hoặc đất nền được quy hoạch bài bản sẽ ngày càng khó khăn hơn. Đặc biệt khu đô thị ven sông Nam Hòa Xuân nằm ở khu vực phía Đông Nam thành phố - một trong hai mũi nhọn phát triển đô thị của Đà Nẵng, đất đai sở hữu lâu dài ở khu vực này dự báo tăng giá mạnh trong thời gian tới, nhất là khi quy hoạch chung được thiết lập lại. Bên cạnh đó là vùng đất du lịch, các hoạt động Mua bán Bất Động Sản Đà Nẵng, Siêu thị Bất Động Sản Đà Nẵng sở hữu tiềm năng giữ giá, tăng giá ở những vị trí phát huy tốt lợi thế kinh doanh như khách sạn, các dịch vụ ăn uống, giải trí phục vụ du khách. Ngoài ra được sự ưu ái từ chính phủ thì Đà Nẵng sẽ có nhiều cơ chế đặc thù để phát triển, trở thành đô thị sinh thái, hiện đại và thông minh, là trung tâm khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, trung tâm du lịch quốc tế… Chính vì vậy giới chuyên gia cho rằng, bất động sản Đà Nẵng còn nhiều dư địa phát triển. Bước qua giai đoạn ảm đạm, thị trường được thanh lọc, địa ốc Đà Nẵng kỳ vọng một kịch bản tươi sáng ngay trong nửa cuối năm nay. Nhìn chung Đà Nẵng sẽ có nhiều cơ chế đặc thù để phát triển, trở thành đô thị sinh thái, hiện đại và thông minh, là trung tâm khởi nghiệp, phát triển đầy tiềm năng.
Xem thêm thông tin mới nhất về bất động sản Đà Nẵng tai: https://www.youtube.com/channel/UCwvGM5z4X09KUa26cJAA62w

Modifié par jasper13

Partager ce message


Lien à poster
Partager sur d’autres sites

×
×
  • Créer...
Automobile Propre

Automobile Propre est un site d'information communautaire qui est dédié à tout ce qui concerne l'automobile et l'environnement. Les thématiques les plus populaires de notre blog auto sont la voiture électrique et les hybrides, mais nous abordons également la voiture GNV / GPL, les auto à l'hydrogène, les apects politiques et environnementaux liés à l'automobile. Les internautes sont invités à réagir aux articles du blog dans les commentaires, mais également dans les différents forums qui sont mis à leur dispositon. Le plus populaire d'entre eux est certainement le forum voiture électrique qui centralise les discussions relatives à l'arrivée de ces nouveaux véhicules. Un lexique centralise les définitions des principaux mots techniques utilisés sur le blog, tandis qu'une base de données des voitures (commercialisées ou non) recense les voitures électriques et hybrides.